Thông tin chi tiết sách
Chọn danh mục
CHUYỆN XỨ LANGBIANG 04 – BÁU VẬT Ở LÂU ĐÀI K’RAHLAN
Tác Giả: Nguyễn Nhật Ánh
Khổ sách: 14x20cm
Số trang: 628
Năm xuất bản: 03/2012
Giá bán: 165.000 VNĐ
Bình chọn:          
 
GIỚI THIỆU NGẮN MỤC LỤC CIP - MARC CÁC BÀI BÁO GIỚI THIỆU

Chuyện xứ Lang Biang mở ra một thế giới pháp thuật với những chuyến phiêu lưu mạo hiểm, những cuộc đối đầu căng thẳng giữa hai phe chính tà và cuốn hút người đọc bằng vô số tình tiết bất ngờ nhưng vô cùng hợp lý: Một cặp vợ chồng sống chung trong một thân xác - suốt ngày cãi nhau chỉ bằng một cái miệng, đại phù thủy lừng danh lại có hình dáng một cậu bé 10 tuổi chỉ vì… trót yêu, một cậu bé bị nhốt trong thư viện vô tình trở thành làu thông kim cổ, và đằng sau những lời trù ẻo của một học sinh mong cho toàn trường đều chết sạch là cả một kế hoạch được chuẩn bị kỹ lưỡng cho ngày cuối cùng…

Truyện ly kỳ, hồi hộp, gay cấn nhưng tràn ngập yêu thương, tràn ngập tiếng cười – phong cách đã làm nên thương hiệu Nguyễn Nhật Ánh.

 

Nội dung tập BÁU VẬT Ở LÂU ĐÀI K’RAHLAN

Câu chuyện tiếp tục diễn ra với nhiều nút thắt mở đầy hào hứng. Trùm Bastu lộ mặt và nhiều bí mật khủng khiếp được phơi bày, hàng loạt thân phận bí ẩn được bộc lộ trước sự ngỡ ngàng của mọi người. Ở tập 4, cũng là tập cuối cùng, bạn đọc cũng sẽ thỏa mãn với những câu trả lời được hé lộ: Tại sao ngài hiệu trưởng hóm hỉnh N’ Trang Long quanh năm đi chân trần? Trùm Bastu vì sao phải luôn che mặt? Liệu có mối quan hệ mật thiết nào giữa người đứng đầu Tam Tiên với Trùm Hắc Ám? Nguyên và Kăply quay lại làng Ke bằng lối nào, và có cách nào để tụi nó quay lại xứ Lang Biang tiếp tục phiêu lưu với nhóm bạn cũ một ngày nào đó hay không?

Họ và Tên  *   
Email  *  
Tựa sách CHUYỆN XỨ LANGBIANG 04 – BÁU VẬT Ở LÂU ĐÀI K’RAHLAN
Ý kiến của bạn
(bạn chỉ được phép nhập tối đa 150 từ)  *
 
Mã bảo vệ *     
 
   
Sách cùng thể loại / Văn Học Trong Nước
đời nghệ sĩ:...
         
Giá bán:
260.000 VNĐ
đồ thông minh...
         
Giá bán:
39.000 VNĐ
truyện kiều
         
Giá bán:
190.000 VNĐ
5678 bước chân...
         
Giá bán:
92.000 VNĐ
phố đàn bà: tản...
         
Giá bán:
65.000 VNĐ
đi xuyên hà nội:...
         
Giá bán:
95.000 VNĐ
tạp bút bảo ninh
         
Giá bán:
115.000 VNĐ